[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]

Huebner Giessen Vietnam, Đại lý hãng Huebner Giessen tại Việt Nam

[/hinhanh] [tomtat]
Xuất xứ: Germany
Bảo hành: 12 tháng

Sản phẩm chính: Incremental encoders, absolute encoders, universal encoder systems, overspeed switches, position switches, tacho generators, dc motors, ...
[/tomtat]

[kythuat]
Công ty Pitesco là nhà XNK hàng đầu và là nhà cung cấp chuyên nghiệp các mặt hàng tự động, thiết bị điện và điện công nghiệp. Chúng tôi đáp ứng mọi xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa cũng như mọi lĩnh vực.
Liên hệ cho chúng tôi theo số 0972 064 954 | 0914 237 179 để  thông tin mà Quý khách CẦN.
- Mr Mai Nghĩa -

< Sales  Engineer>
Email : nghia@pitesco.com 

Skype :   nghia.pitesco

Johannes Hübner - Fabrik elektrischer Maschinen GmbH là một công ty Đức chuyên sản xuất các cảm biến, bộ mã hóa và hệ thống cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Công ty được thành lập vào năm 1946 bởi Johannes Hübner, và trụ sở chính của nó đặt tại Berlin, Đức.

Các sản phẩm của công ty bao gồm các cảm biến tốc độ quay, bộ mã hóa tuyến tính và quay, bộ điều khiển động cơ và hệ thống giám sát tình trạng của các thiết bị điện. Các sản phẩm của công ty được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như sản xuất giấy, luyện kim, khai thác mỏ, năng lượng tái tạo, vận tải, và tàu thủy.

Công ty Johannes Hübner - Fabrik elektrischer Maschinen GmbH đã phát triển các sản phẩm với công nghệ tiên tiến và chất lượng cao, được đánh giá cao về tính ổn định, độ chính xác và độ tin cậy. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng của mình trên toàn thế giới.


[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 Khohangtudonghoavn. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay