[giaban][/giaban]

[hinhanh]

Hình ảnh
Đồng hồ đo Montwill - Cảm biến Montwill - Đầu dò Montwill , Đại lý Montwill Việt Nam


[/hinhanh] [tomtat]
Xuất xứ: Germany
Bảo hành: 12 tháng

Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu hàng đầu và chuyên cung cấp các thiết bị tự động, điện và điện công nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc đáp ứng các xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa và các lĩnh vực khác. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp tốt nhất và sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng của mình.

[/tomtat]

[kythuat]

Chúng tôi phát triển và sản xuất thành công các dụng cụ đo lường chất lượng cao từ năm 1987, dựa trên công nghệ LED. Trong hơn 25 năm, doanh nghiệp gia đình MONTWILL GmbH của chúng tôi cung cấp hiệu quả hoạt động đủ tiêu chuẩn bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm. Chúng tôi hoạt động trên toàn thế giới với tư cách là đối tác thương mại và công nghiệp lâu dài và có uy tín, đồng thời cung cấp dịch vụ tổng thể "Sản xuất tại Đức".

Tại Bergisch Gladbach, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất và sản xuất bởi những nhân viên chuyên môn có trình độ với kỹ thuật công nghiệp mới nhất. Do các kỹ sư của chúng tôi nghiên cứu và phát triển nội bộ, chúng tôi luôn có thể cung cấp cho khách hàng những giải pháp mới và sáng tạo.

Sản phẩm của chúng tôi được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực công nghiệp. Thời gian giao hàng cực kỳ ngắn kết hợp với tỷ lệ giá-hiệu suất-hiệu suất tuyệt vời. Phạm vi bài viết được tối ưu hóa và mở rộng liên tục, vì vậy chúng tôi có thể xây dựng và duy trì sự chấp nhận trên toàn thế giới trong khi đó.

Về các nhiệm vụ trong tương lai, chúng tôi thấy nền tảng hành động của mình, với tư cách là người bảo đảm cho sự tăng trưởng bền vững hơn nữa: đổi mới, linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng, phạm vi sản phẩm đa dạng, độ tin cậy giao hàng tuyệt đối và tiêu chuẩn chất lượng cao.
[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 Khohangtudonghoavn. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay