[giaban][/giaban]

[hinhanh]

Hình ảnh
Setex Việt Nam , Đại lý Setex-Germany chính hãng tại Việt Nam


[/hinhanh] [tomtat]
Xuất xứ: Germany
Bảo hành: 12 tháng

Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu hàng đầu và chuyên cung cấp các thiết bị tự động, điện và điện công nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc đáp ứng các xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa và các lĩnh vực khác. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp tốt nhất và sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng của mình.
[/tomtat]

[kythuat]

SETEX là một doanh nghiệp gia đình do chủ sở hữu quản lý, hoạt động trên toàn cầu với cơ sở sản xuất riêng ở Hesse, trung tâm Cộng hòa Liên bang Đức. Trong 30 năm, cái tên SETEX đã đại diện cho chuyên môn tự động hóa trong hoàn tất dệt may trên toàn thế giới.

Là nhà cung cấp đầy đủ dịch vụ điều khiển cho các nhà sản xuất máy dệt cũng như phần mềm lập kế hoạch và sản xuất cho các công ty hoàn thiện, SETEX cung cấp sự kết hợp độc đáo giữa các ứng dụng thông minh và công nghệ IIoT để mang lại hiệu quả sản xuất bền vững.
Danh mục sản phẩm được hoàn thiện bởi một loạt cảm biến và công nghệ đo lường camera được điều chỉnh hoàn hảo cho quy trình làm việc tích hợp.

Sản xuất tại Đức – lợi ích của bạn

Để có thể cung cấp cho khách hàng những giải pháp tối ưu, các chuyên gia kỹ thuật điện, nhà phát triển phần mềm, kỹ sư dự án và chuyên gia tư vấn quy trình đều rất tâm huyết với dự án của bạn. Giám đốc điều hành Christoph và Oliver Schermuly đại diện cho công nghệ mới nhất, trách nhiệm kinh tế và xã hội cũng như sự bền vững để duy trì Đức là địa điểm sản xuất.

Kinh nghiệm của chúng tôi với tư cách là nhà cung cấp cho các kỹ sư cơ khí trên toàn thế giới giúp việc triển khai các dự án tự động hóa tiên tiến dễ dàng hơn với sự tích hợp rộng rãi các hệ thống của bên thứ ba. Từ phòng thí nghiệm màu đến hệ thống sản xuất, định lượng và năng lượng cho đến ERP, tất cả các hệ thống đều được hưởng lợi từ việc tối ưu hóa quy trình SETEX thông minh.


[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 Khohangtudonghoavn. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay