[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]

KNF Vietnam , Đại lý chính thức KNF tại Việt Nam

[/hinhanh]
[tomtat]
Xuất xứ: Germany
Bảo hành: 12 tháng

KNF, được thành lập năm 1946 bởi Kurt Neuberger tại Freiburg im Breisgau, Đức, là một hãng lĩnh vực chuyên sản xuất các loại bơm và hệ thống bơm cho nhiều ứng dụng trong ngành y học, công nghiệp và khoa học. Sản phẩm của hãng KNF bao gồm các loại bơm trục, bơm membrane, hệ thống bơm trọng lực và các hệ thống bơm hoàn chỉnh cho nhiều ngành nghề khác nhau, chẳng hạn như ngành dược phẩm, biotechnology, khoa học và y tế. Hãng KNF có khoảng 700 nhân viên trên toàn thế giới và địa chỉ hậu cấp là Freiburg im Breisgau, Đức.

Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu hàng đầu và chuyên cung cấp các thiết bị tự động, điện và điện công nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc đáp ứng các xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa và các lĩnh vực khác. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp tốt nhất và sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng của mình.
[/tomtat]

[kythuat]
Liên hệ cho chúng tôi theo số 0972 064 954 | 0914 237 179 để  thông tin mà Quý khách CẦN.
- Mr Mai Nghĩa -

< Sales  Engineer>
Email : nghia@pitesco.com 

Skype :   nghia.pitesco

Tự hào là Nhà phân phối chính thức của KNF tại thị trường Việt Nam.1. Bơm trục: KNF có một dòng sản phẩm nà chuyên dùng để pumping fluids, gases, và vacuum. Các bơm trục của KNF được sử dụng trong ngành y học, công nghiệp, khoa học, và khác nhưng ngành khác như.

2. Bơm membrane: KNF cung cấp các loại bơm membrane có thể pumping fluids, gases, và vacuum. Các bơm membrane của KNF được sử dụng trong ngành y học, công nghiệp, khoa học, và khác nhưng ngành khác như.

3. Bơm trọng lực: KNF cung cấp các loại bơm trọng lực có thể pumping fluids, gases, và vacuum. Các bơm trọng lực của KNF được sử dụng trong ngành y học, công nghiệp, khoa học, và khác nhưng ngành khác như.

4. Hệ thống bơm: KNF cung cấp các hệ thống bơm hoàn chỉnh cho một số ngành nghề khác như ngành dược phẩm, biotechnology, khoa học và y tế. Các hệ thống bơm hoàn chỉnh của KNF có thể pumping fluids, gases, và vacuum.

KNF có một số dòng sản phẩm khác như bơm di động, bơm điều khiển từ xa, vv...

[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 Khohangtudonghoavn. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay