[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]


Dynisco Vietnam, Đại lý hãng Dynisco tại Việt Nam

[/hinhanh] [tomtat]
Xuất xứ: USA
Bảo hành: 12 tháng

Dynisco là một công ty công nghệ cao tại Mỹ, chuyên sản xuất các thiết bị đo lường và kiểm soát áp suất, nhiệt độ, độ nhớt, độ bền và các thông số khác trong quá trình sản xuất và chế tạo các sản phẩm nhựa và cao su.
[/tomtat]

[kythuat]
Công ty Pitesco là nhà XNK hàng đầu và là nhà cung cấp chuyên nghiệp các mặt hàng tự động, thiết bị điện và điện công nghiệp. Chúng tôi đáp ứng mọi xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa cũng như mọi lĩnh vực.
Liên hệ cho chúng tôi theo số 0972 064 954 | 0914 237 179 để  thông tin mà Quý khách CẦN.
- Mr Mai Nghĩa -

< Sales  Engineer>
Email : nghia@pitesco.com 

Skype :   nghia.pitesco
Dynisco là một công ty công nghệ cao tại Mỹ, chuyên sản xuất các thiết bị đo lường và kiểm soát áp suất, nhiệt độ, độ nhớt, độ bền và các thông số khác trong quá trình sản xuất và chế tạo các sản phẩm nhựa và cao su. Các sản phẩm của Dynisco bao gồm các cảm biến áp suất, cảm biến nhiệt độ, bộ điều khiển đo lường, thiết bị kiểm soát độ nhớt, độ bền, độ biến dạng và các thiết bị khác. Dynisco cũng cung cấp các giải pháp tự động hóa và phần mềm quản lý sản xuất để cải thiện hiệu quả sản xuất và chất lượng sản phẩm. Dynisco được thành lập từ năm 1953 và hiện nay có trụ sở chính tại Massachusetts, Mỹ.

Các sản phẩm chính của Dynisco bao gồm:

  • Cảm biến áp suất: Được sử dụng để đo áp suất trong quá trình sản xuất và chế tạo sản phẩm nhựa và cao su.
  • Cảm biến nhiệt độ: Được sử dụng để đo nhiệt độ trong quá trình sản xuất và chế tạo sản phẩm nhựa và cao su.
  • Bộ điều khiển đo lường: Cung cấp các thông số đo lường như áp suất, nhiệt độ, độ nhớt và độ bền để giám sát và điều khiển quá trình sản xuất.
  • Thiết bị kiểm soát độ nhớt: Được sử dụng để đo độ nhớt của chất lỏng trong quá trình sản xuất và chế tạo sản phẩm nhựa và cao su.
  • Thiết bị kiểm soát độ bền và độ biến dạng: Được sử dụng để đo độ bền và độ biến dạng của sản phẩm nhựa và cao su trong quá trình sản xuất.
  • Giải pháp tự động hóa: Cung cấp các giải pháp tự động hóa để tối ưu hóa quá trình sản xuất và cải thiện hiệu quả sản xuất.
  • Phần mềm quản lý sản xuất: Cung cấp phần mềm để quản lý và giám sát quá trình sản xuất và chất lượng sản phẩm.
[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 Khohangtudonghoavn. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay