;

[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]

Leuze electronic Vietnam, Đại lý hãng Leuze electronic tại Việt Nam

[/hinhanh] [tomtat]
Xuất xứ: Germany
Bảo hành: 12 tháng

Sản phẩm chính: Sensors, Safety devices

Leuze electronic GmbH + Co. KG là một công ty đa quốc gia chuyên sản xuất các thiết bị tự động hóa và cảm biến. Công ty này có trụ sở tại Owen, một thị trấn nhỏ nằm ở vùng Swabia của Đức, và được thành lập vào năm 1963. Hiện nay, Leuze electronic có trên 20 chi nhánh trên toàn thế giới và tập trung vào ba lĩnh vực chính là "Cảm biến và Sự kiện", "Giám sát an toàn" và "Nhận dạng".

Leuze electronic là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp tự động hóa và cảm biến, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và giải pháp bao gồm cảm biến quang học, cảm biến tiếp xúc, máy quét mã vạch, hệ thống kiểm tra chất lượng sản phẩm, thiết bị đo khoảng cách, các thiết bị giám sát an toàn như cảm biến vùng, cửa an toàn và hệ thống camera an toàn.

Công ty Leuze electronic có mục tiêu đem đến cho khách hàng các sản phẩm và giải pháp tự động hóa đáng tin cậy và tiên tiến nhất, giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu suất sản xuất, tăng năng suất và giảm chi phí sản xuất.
[/tomtat]

[kythuat]
Công ty Pitesco là nhà XNK hàng đầu và là nhà cung cấp chuyên nghiệp các mặt hàng tự động, thiết bị điện và điện công nghiệp. Chúng tôi đáp ứng mọi xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa cũng như mọi lĩnh vực.
Liên hệ cho chúng tôi theo số 0972 064 954 | 0914 237 179 để  thông tin mà Quý khách CẦN.
- Mr Mai Nghĩa -

< Sales  Engineer>
Email : nghia@pitesco.com 

Skype :   nghia.pitesco
[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 Pites. Design by NghiaMai