[giaban][/giaban]

[hinhanh]

Atrax PP-960, Màn hình hiển thị cho hành khách Atrax
[/hinhanh] [tomtat]
Model: PP-960
Thương hiệu: Atrax
Xuất xứ: New zealand
Bảo hành: 12 tháng
[/tomtat]

[kythuat]

Màn hình hiển thị cho nhân viên vận hành và khách hàng

Cân Atrax được trang bị hai bảng hiển thị, một dành cho hành khách xem (màn hình hiển thị cho khách hàng) và một dành for nhân viên bán vé hoặc nhân viên vận hành (màn hình hiển thị cho nhân viên vận hành). Các màn hình này có thể được lắp phẳng để trở thành một phần tích hợp của quầy check-in. Tất cả các màn hình hiển thị đều có khả năng đọc kỹ thuật số rõ ràng, dễ dàng nhìn thấy dưới ánh sáng sân bay.

Màn hình LCD độ phân giải cao đảm bảo có thể hiển thị chính xác các ký tự Trung Quốc.

Màn hình hiển thị cho nhân viên vận hành được làm từ vật liệu ABS cứng cáp, trong khi màn hình hiển thị cho khách hàng được hoàn thiện bằng thép không gỉ. Điều này cung cấp một bề mặt rất chắc chắn và bền lâu với vẻ ngoài hấp dẫn cần thiết cho một sân bay hiện đại. Màn hình hiển thị cho nhân viên vận hành cũng có thể được tích hợp vào Bảng điều khiển mở rộng bằng thép không gỉ để bao gồm các điều khiển băng chuyền.

Màn hình hiển thị cho nhân viên vận hành được trang bị năm nút bấm cao su silicon mềm mại nhưng chắc chắn để điều khiển các chức năng của cân. Một nút dùng để nhanh chóng và đơn giản đặt thang đo về 0, chỉ cần thực hiện rất hiếm khi. Ba nút khác dành cho tính năng tổng hợp, hiển thị trọng lượng tích lũy của hành lý của hành khách hoặc tổng trọng lượng của hành lý của một nhóm. Nút cuối cùng có thể lập trình và có thể được sử dụng cho các tùy chọn như ‘In’, ‘Gửi dữ liệu’, ‘Khởi động băng chuyền’ hoặc các chức năng do người dùng xác định khác.

Ngoài ra, cân Atrax còn tích hợp một số tính năng tiêu chuẩn có thể bật/tắt tùy theo nhu cầu sử dụng, bao gồm:

  • Tín hiệu túi quá tải với tùy chọn chỉ báo bằng hình ảnh, chỉ báo bằng âm thanh và/hoặc tín hiệu đầu ra để sử dụng bên ngoài (ví dụ: để ngăn chặn băng chuyền đưa vào túi quá tải).
  • Cổng giao tiếp nối tiếp để kết nối với máy tính hoặc máy in.
[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 Khohangtudonghoavn. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay