[giaban][/giaban]

[hinhanh]

Atrax OP-960+, Màn hình vận hành cân băng tải Atrax

[/hinhanh] [tomtat]
Model: Atrax OP-960+
Thương hiệu: Atrax
Xuất xứ: New zealand
Bảo hành: 12 tháng
[/tomtat]

[kythuat]

Màn hình LCD độ phân giải cao đảm bảo các ký tự tiếng Trung có thể được hiển thị chính xác.

Bảng điều khiển được làm từ vật liệu ABS chắc chắn trong khi bảng hiển thị dành cho hành khách được hoàn thiện bằng thép không gỉ. Điều này mang lại một bề mặt rất chắc chắn và lâu dài với vẻ ngoài hấp dẫn rất cần thiết cho một sân bay hiện đại. Bảng vận hành cũng có thể được tích hợp vào Bảng vận hành mở rộng bằng thép không gỉ để bao gồm các bộ điều khiển băng tải.

Bảng điều khiển được trang bị năm nút ấn bằng cao su silicon mềm nhưng chắc chắn để điều khiển các chức năng của cân. Một nút dùng để cài đặt thang đo về 0 một cách nhanh chóng và đơn giản, điều này đôi khi chỉ cần thực hiện. Ba nút nữa dành cho tính năng tổng hợp cho biết trọng lượng tích lũy của hành lý của hành khách hoặc tổng trọng lượng hành lý của một nhóm. Nút cuối cùng có thể lập trình được và có thể được sử dụng cho các tùy chọn như 'In' 'Gửi dữ liệu' 'Bắt đầu dây đai' hoặc các chức năng khác do người dùng xác định. Trong cân điện tử có một số tính năng tiêu chuẩn có thể được sử dụng hoặc vô hiệu hóa. Bao gồm các:

Tín hiệu túi quá cân với sự lựa chọn chỉ báo bằng hình ảnh, chỉ báo bằng âm thanh và/hoặc tín hiệu đầu ra để sử dụng bên ngoài. (Ví dụ: để ức chế cảm ứng băng tải của một túi quá cân).
Cổng giao tiếp nối tiếp để kết nối với máy tính hoặc máy in.
[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 Khohangtudonghoavn. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay