[giaban][/giaban]

[hinhanh]

Atrax ABS960+,  Cân băng tải check-in hành khách Atrax
[/hinhanh] [tomtat]
Model: ABS960+
Thương hiệu: Atrax
Xuất xứ: New zealand
Bảo hành: 12 tháng

Cân băng chuyền check-in ABS960+: Nhanh chóng, chính xác, hiệu quả và tiết kiệm

Với sản phẩm có mặt tại 150 quốc gia, Cân hành lý băng chuyền check-in Atrax ABS960+ là thiết bị thường thấy tại khu vực check-in của sân bay, với trung bình 20 người sử dụng mỗi giây trên 30.000 chiếc cân Atrax đang hoạt động trên toàn thế giới.

Hệ thống Cân băng chuyền check-in ABS960+ được chia thành ba thành phần chính:

  • Thân cân
  • Màn hình hiển thị dành cho nhân viên vận hành
  • Màn hình hiển thị dành for khách

Mỗi thành phần được kết nối với nhau bằng một dây cáp đơn và vị trí đặt màn hình có thể thay đổi để phù hợp với bố cục quầy check-in. Tất cả các kết nối đều là dạng cắm, vì vậy không cần đi dây tại chỗ. Mô tả chi tiết của từng thành phần được cung cấp bên dưới.

[/tomtat]

[kythuat]

Thông số kỹ thuật cân hành lý (chung)
Thông số kỹ thuật điển hình như sau nhưng không giới hạn ở:

Capacity150kg x 0.1kg adjustable
Overload capacityUp to 500 kg
ReadoutsDual display (operator and passenger)
LCD graphics high resolution operator panel
Red LED passenger panel
ElectronicsSingle phase power 110/230VAC at 50/60 hertz

Đế cân

Đế cân cân tiêu chuẩn của Atrax được hiển thị bên dưới, đã được điều chỉnh kích thước để phù hợp với băng chuyền check-in của khách hàng.

Lưu ý: Bạn có thể nhấp vào hình ảnh để xem kích thước đầy đủ.

Thân cân hành lý Atrax

Thân cân hành lý Atrax được thiết kế để thích ứng với hệ thống vận chuyển hành lý của bạn, chứ không phải ngược lại. Trong hơn 20 năm qua và trên toàn thế giới, rất nhiều loại băng chuyền khác nhau đã được lắp đặt vào thân cân Atrax. Thiết kế của thân cân Atrax, kết hợp với kinh nghiệm của các kỹ sư của chúng tôi, cho phép thân cân này phù hợp với hầu hết các kích thước băng chuyền có động cơ (do các nhà cung cấp khác cung cấp), điều cần thiết để linh hoạt bố trí quầy check-in và thiết kế băng chuyền.
Tất cả các cân Atrax đều sử dụng cảm biến trọng lượng có độ chính xác cao được OIML và NTEP phê duyệt để đảm bảo độ chính xác, khả năng lặp lại và độ tin cậy.

Màn hình hiển thị cho nhân viên vận hành và khách hàng

Màn hình hiển thị cho nhân viên vận hành


Màn hình hiển thị cho khách hàng


Cân Atrax được trang bị hai bảng hiển thị, một dành cho hành khách xem và một dành cho nhân viên bán vé hoặc nhân viên vận hành. Các màn hình này có thể được lắp phẳng để trở thành một phần tích hợp của quầy check-in. Tất cả các màn hình hiển thị đều có khả năng đọc kỹ thuật số rõ ràng, dễ dàng nhìn thấy dưới ánh sáng sân bay.
Màn hình LCD độ phân giải cao đảm bảo có thể hiển thị chính xác các ký tự Trung Quốc.
Màn hình hiển thị cho nhân viên vận hành được làm từ vật liệu ABS cứng cáp, trong khi màn hình hiển thị cho khách hàng được hoàn thiện bằng thép không gỉ. Điều này cung cấp một bề mặt rất chắc chắn và bền lâu với vẻ ngoài hấp dẫn cần thiết cho một sân bay hiện đại. Màn hình hiển thị cho nhân viên vận hành cũng có thể được tích hợp vào Bảng điều khiển mở rộng bằng thép không gỉ để bao gồm các điều khiển băng chuyền.
Màn hình hiển thị cho nhân viên vận hành được trang bị năm nút bấm cao su silicon mềm mại nhưng chắc chắn để điều khiển các chức năng của cân. Một nút dùng để nhanh chóng và đơn giản đặt thang đo về 0, chỉ cần thực hiện rất hiếm khi. Ba nút khác dành cho tính năng tổng hợp, hiển thị trọng lượng tích lũy của hành lý của hành khách hoặc tổng trọng lượng của hành lý của một nhóm. Nút cuối cùng có thể lập trình và có thể được sử dụng cho các tùy chọn như ‘In’, ‘Gửi dữ liệu’, ‘Khởi động băng chuyền’ hoặc các chức năng do người dùng xác định khác.
Bao gồm trong thiết bị điện tử của cân là một số tính năng tiêu chuẩn có thể được sử dụng hoặc vô hiệu hóa. Chúng bao gồm:
  • Tín hiệu túi quá tải với tùy chọn chỉ báo bằng hình ảnh, chỉ báo bằng âm thanh và/hoặc tín hiệu đầu ra để sử dụng bên ngoài. (Ví dụ: để ngăn chặn băng chuyền đưa vào túi quá tải).
  • Cổng giao tiếp nối tiếp để kết nối với máy tính hoặc máy in.

Lắp đặt và vận hành

Việc thiết kế cân hành lý Atrax ABS960+ đã được tối ưu hóa để lắp đặt rất dễ dàng và mất thời gian tối thiểu để lắp đặt. Chỉ có ba dây cáp cần lắp đặt, bao gồm cả dây nguồn chính. Mỗi dây cáp đều có đầu cắm ở cả hai đầu và chỉ có thể cắm theo một hướng, do đó loại bỏ việc kết nối không chính xác.
Sau khi màn hình hiển thị và thân cân được đặt đúng vị trí, chúng chỉ cần được cắm vào nhau bằng các dây cáp được cung cấp. Sau đó, cân có thể được bật và kiểm tra hiệu chuẩn của nó bằng cách đặt một trọng lượng đã biết lên cân. Bất kỳ điều chỉnh hiệu chuẩn nào cần thiết đều có thể dễ dàng thực hiện thông qua các nút bấm trên bảng điều khiển phía trước chỉ trong vài phút.
Lưu ý: Bạn có thể nhấp vào hình ảnh để xem kích thước đầy đủ (dành cho đoạn văn miêu tả hình ảnh).

Sơ đồ điện tử cân hành lý ABS960+:


[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 Khohangtudonghoavn. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay