[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]


[/hinhanh] [tomtat]
Xuất xứ: UK
Bảo hành: 12 tháng

Bộ truyền động góc Kinetrol Model 0M0 được thiết kế để sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt và nhiều bụi.
Được dùng để truyền động hoặc định vị cho tất cả van bi, van bướm, van điều khiển, bộ giảm chấn cửa thông gió hoặc cửa tự động.

>> Datasheet<<

[/tomtat]

[kythuat]
Công ty Pitesco là nhà XNK hàng đầu và là nhà cung cấp chuyên nghiệp các mặt hàng tự động, thiết bị điện và điện công nghiệp. Chúng tôi đáp ứng mọi xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa cũng như mọi lĩnh vực.
Liên hệ cho chúng tôi theo số 0972 064 954 | 0914 237 179 để  thông tin mà Quý khách CẦN.
- Mr Mai Nghĩa -

< Sales  Engineer>
Email : nghia@pitesco.com 

Skype :   nghia.pitesco

Kinetrol được thành lập với tư cách là một công ty gồm các kỹ sư điều khiển vào năm 1958. Ban đầu các hoạt động của công ty dựa trên chuyên môn về giảm xóc, dẫn đến sự phát triển của bảng điều khiển nhớt quay của Kinetrol để điều khiển chuyển động trơn tru.

Kinetrol sau đó đã phát minh và cấp bằng sáng chế cho thiết bị truyền động khí nén kiểu cánh gạt, nhận ra nhu cầu đang nổi lên đối với cơ chế và van bốn vòng quay. Kể từ đó, công ty đã bổ sung nhiều mô-đun điều khiển cơ cấu chấp hành để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về điều khiển và giám sát quá trình chính xác và tinh vi hơn.

Kinetrol hoạt động từ ba địa điểm ở Farnham, Anh và xuất khẩu ít nhất 70% doanh số bán hàng đến các quốc gia trên thế giới.

Kinetrol có đầy đủ cơ sở kiểm tra và thử nghiệm, đồng thời vận hành một chương trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, bao gồm kiểm tra 100% thiết bị truyền động và bảng điều khiển trước khi giao hàng. Hệ thống chất lượng của công ty được Viện Tiêu chuẩn Anh phê duyệt theo tiêu chuẩn ISO 9000. Chất lượng được xây dựng trong các sản phẩm của Kinetrol bằng sự lựa chọn chủ động trong mọi bộ phận của công ty.

[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 Khohangtudonghoavn. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay