[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]

Hình ảnh
WATTS VIỆT NAM , ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI HÃNG WATTS TẠI VIỆT NAM

[/hinhanh] [tomtat]
Xuất xứ: US
Bảo hành: 12 tháng

Chúng tôi  tự hào là nhà nhập khẩu hàng đầu và chuyên cung cấp các thiết bị tự động, điện và điện công nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc đáp ứng các xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa và các lĩnh vực khác. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp tốt nhất và sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng của mình.
[/tomtat]

[kythuat]

Đại lý Watts Việt Nam được thành lập vào năm 1874 để cung cấp các công nghệ giải pháp nước chất lượng cao trên toàn thế giới. Do đó, trong hơn 150 năm, Đại lý Watts đã cung cấp các sản phẩm kiểm soát và an toàn nước nhằm ứng dụng trong hệ thống thoát nước, tưới tiêu, HVAC và thu hoạch nước mưa.

Van điều chỉnh Watts đã mở rộng sự hiện diện trong nước và thâm nhập thị trường toàn cầu với các nhà máy sản xuất ở Canada và Vương quốc Anh.Van giảm áp Watts sản xuất để điều chỉnh hơi nước và các thiết bị xả được thiết kế để đảm bảo hoạt động an toàn của máy nước nóng và nồi hơi.Khi BE Horne vượt qua không đúng lúc, quyền kiểm soát hàng ngày rơi vào tay George, người đã điều khiển việc khai trương nhà máy sản xuất Franklin, NH của chúng tôi vào năm 1959. Khoảng thời gian này, con trai của George, Tim Horne, bước vào công việc kinh doanh của gia đình.

Vào những năm 1970, George đã dẫn dắt Watts Việt Nam vào thị trường ngăn dòng chảy ngược và ngành công nghiệp cấp nước. Bộ ngăn dòng chảy ngược từ đó đã trở thành một trong những dòng sản phẩm thành công nhất của chúng tôi.
[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 Khohangtudonghoavn. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay