[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]

Hình ảnh
NEWINS VIỆT NAM , ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI HÃNG NEWINS tại VIỆT NAM


[/hinhanh] [tomtat]
Xuất xứ: KOREA 
Bảo hành: 12 tháng

Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu hàng đầu và chuyên cung cấp các thiết bị tự động, điện và điện công nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc đáp ứng các xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa và các lĩnh vực khác. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp tốt nhất và sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng của mình.

[/tomtat]

[kythuat]
NEWINS KOREA được thành lập năm 2005 tại Hàn Quốc. Từ khi được thành lập, hãng đã phát triển một dòng sản phẩm rộng rãi, chủ yếu là các thiết bị điện tử cho ngành công nghiệp.

Đầu tiên, NEWINS KOREA chuyên sản xuất các thiết bị đo lưu hàng, bao gồm các loại máy tổng, máy đếm, và máy đo khối lượng. Sau đó, hãng bắt đầu chuyên sản xuất các thiết bị cảm biến, bao gồm các loại cảm biến áp suất, nhiệt độ, và độ ẩm.

Tuy nhiên,  NEWINS KOREA không chỉ chuyên sản xuất các thiết bị mà có thể sản xuất các thiết bị khác như: bộ chuyển đổi nhiệt độ, nhiệt kế, và máy đo áp suất, luôn tập trung vào việc cải thiện chất lượng của sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Hãng có một hệ thống quản lý chất lượng tốt nhất, giúp hãng có thể sản xuất các thiết bị điện tử có chất lượng tốt nhất và phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

NEWINS KOREA luôn đồng hành với khách hàng trong quá trình sử dụng các thiết bị điện tử, với mục tiêu là giúp khách hàng có thể sử dụng các thiết bị điện tử hiệu quả nhất, hãng sản xuất thiết bị điện tử có chất lượng cao, giá cả phù hợp, và dịch vụ khách hàng tốt nhất. Hãng luôn đồng hành với khách hàng trong quá trình sử dụng các thiết bị điện tử, với mục tiêu là giúp khách hàng có thể sử dụng các thiết bị điện tử hiệu quả nhất.[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 Khohangtudonghoavn. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay