[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]

Hình ảnh
THERMOBILE VIETNAM , ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI HÃNG THERMOBILE TẠI VIỆT NAM

[/hinhanh] [tomtat]
Xuất xứ: HÀ LAN
Bảo hành: 12 tháng

Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu hàng đầu và chuyên cung cấp các thiết bị tự động, điện và điện công nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc đáp ứng các xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa và các lĩnh vực khác. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp tốt nhất và sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng của mình.

[/tomtat]

[kythuat]
GIỚI THIỆU VỀ NHÀ MÁY

Năm 1959, một chi nhánh THERMOBILE được mở tại Breda dưới tên Kongskilde, nơi bắt đầu sản xuất súng hơi nóng chủ yếu cho lĩnh vực nông nghiệp vào năm 1965.

Chất lượng và độ tin cậy của các thiết bị được sản xuất đã được ngành nông nghiệp cũng như các ngành khác như xây dựng và công nghiệp ô tô đón nhận rất tích cực. Súng hơi nóng nhanh chóng được bán khắp châu Âu thông qua mạng lưới đại lý.


Năm 1994, ngành kinh doanh này tại Kongskilde được Honing Beheer Groep tiếp quản và đổi tên thành Thermobile Industries BV Văn phòng kinh doanh tại Pháp, Thermobile France Sàrl (TFR) và chi nhánh tại Anh, Thermobile UK Ltd. (TUK) , sau đó đã được thêm vào.

Doanh số tiếp tục được bán sang các lĩnh vực khác và ngày càng nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ; không chỉ ở Châu Âu mà còn ở Châu Á và Bắc Mỹ. Việc bán hàng cũng bắt đầu cho các nhà nhập khẩu với mẫu mã, màu sắc và tên dòng riêng, tất cả đều do Thermobile ở Breda sản xuất.

Để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, trong giai đoạn mùa hè êm đềm hơn, hàng tồn kho chủ yếu được sản xuất dựa trên dự báo doanh số bán hàng và trong giai đoạn này, nhiều bộ phận mô-đun và bán thành phẩm được tạo ra để đẩy nhanh thời gian lắp ráp vào mùa đông. Ngoài ra, quạt sưởi mới được đưa ra thị trường hàng năm để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của thị trường. Tính bền vững đóng vai trò ngày càng quan trọng trong việc này.

[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 Khohangtudonghoavn. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay