[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]

Hình ảnh
RAINWISE VIỆT NAM, ĐẠI LÝ HÃNG RAINWISE TẠI VIỆT NAM


[/hinhanh] [tomtat]
Xuất xứ: US
Bảo hành: 12 tháng

Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu hàng đầu và chuyên cung cấp các thiết bị tự động, điện và điện công nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc đáp ứng các xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa và các lĩnh vực khác. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp tốt nhất và sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng của mình.

[/tomtat]

[kythuat]

Đại lý RainWise Việt Nam được thành lập vào năm 1974, dẫn đầu ngành công nghiệp về sự tiến bộ của công nghệ giám sát thời tiết từ việc phát triển sản phẩm đầu tiên của RainWise – thiết bị đo lượng mưa Tipping Bucket Rain Gauge (Remote Reading Tipping Bucket Rain Gauge) đến việc phát minh ra trạm thời tiết kỹ thuật số đầu tiên.

Đại lý RainWise Việt Nam với bộ sưu tập hơn 50 thiết bị đo mưa và nhiệt độ, màn hình, Cảm biến RainWise Việt Nam và phần mềm liên quan được sản xuất tại Hoa Kỳ, cam kết sản xuất các thiết bị đo khí tượng/ Thiết bị quan trắc thời tiết, khí tượng, thủy văn chuyên nghiệp chính xác, đáng tin cậy và bền bỉ cho các ứng dụng tiêu dùng, doanh nghiệp và công nghiệp.

RainWise Việt Nam, PVMET 150, Weather station, K&Z CMP11, Pyranometer Sensors, Trạm thời tiết RainWise, Cảm biến áp kế RainWise, PVMET 150 RainWise Vietnam, K&Z CMP11 RainWise Vietnam, Đại lý RainWise Việt Nam,…

Trạm quan trắc thời tiết/ Mô hình trạm thời tiết RainWise / Hệ thống Trạm thời tiết MK4-C của Rainwise là một trạm thời tiết cấp thương mại, nhỏ gọn, có mô-đun, chạy bằng năng lượng mặt trời, sử dụng một modem di động tích hợp với năm đầu tiên miễn phí dữ liệu. Dễ dàng cài đặt, khả năng tùy chỉnh cao và được thiết kế để ứng dụng trong môi trường khắc nghiệt, MK4-C là một khoản đầu tư dài hạn an toàn sẽ thích ứng với nhu cầu kinh doanh của bạn và bối cảnh ngành đang thay đổi.[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 Khohangtudonghoavn. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay