[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]

Hình ảnh
Excel Instruments , ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI Excel Instruments tại VIỆT NAM
[/hinhanh] [tomtat]
Xuất xứ: INDIA
Bảo hành: 12 tháng

Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu hàng đầu và chuyên cung cấp các thiết bị tự động, điện và điện công nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc đáp ứng các xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa và các lĩnh vực khác. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp tốt nhất và sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng của mình.
[/tomtat]


[kythuat]

Excel Instruments là công ty đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 được thành lập với tư cách là công ty sản xuất độc lập 100% của riêng mình về giải pháp đo Áp suất & Nhiệt độ với thương hiệu “Excel”.

Làm việc theo nhóm gồm các nhà kỹ thuật có 15 năm kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực thiết bị xử lý và kỹ thuật sản xuất mới nhất cho phép Excel Instruments đưa ra sự phát triển mới ở từng giai đoạn của hành trình phát triển.

Excel với tư cách là một tổ chức hoạt động dựa trên các phương pháp sản xuất hiện đại, cơ sở vật chất được thiết kế xuất sắc cũng như cơ sở hạ tầng đầy đủ để sản xuất sản phẩm chất lượng cao và sử dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu phù hợp với yêu cầu tiêu chuẩn toàn cầu. Đồng nghĩa với sự xuất sắc, Excel Instruments được công nhận không chỉ nhờ các sản phẩm chất lượng cao tuân thủ yêu cầu tiêu chuẩn toàn cầu mà còn vì việc phát triển giải pháp đổi mới mang lại giá trị bổ sung cho khách hàng. Các sản phẩm của Excel được phát triển để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của các ngành mới nổi như Dược phẩm, Phân bón, Thủy tinh, Dệt may, Xử lý nước, Hóa chất, Công nghiệp Giấy và Bột giấy và Thủy lực, v.v...

Là đối tác lý tưởng để quản lý và hỗ trợ hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp trên toàn cầu, Excel cam kết đáp ứng yêu cầu của khách hàng và hướng tới sản xuất các sản phẩm có thể hỗ trợ ngành, phục vụ nhóm khách hàng cũng như mang lại sự phát triển chung.[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 Khohangtudonghoavn. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay