[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]

Hình ảnh
FLUIMAC , ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI FLUIMAC tại VIỆT NAM


[/hinhanh] [tomtat]
Xuất xứ: ITALY
Bảo hành: 12 tháng

Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu hàng đầu và chuyên cung cấp các thiết bị tự động, điện và điện công nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc đáp ứng các xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa và các lĩnh vực khác. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp tốt nhất và sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng của mình.

[/tomtat]

[kythuat]

Fluimac là một công ty nguyên bản, trẻ trung và năng động với ý tưởng sản phẩm mới. Kinh nghiệm và kiến ​​​​thức sâu rộng trong lĩnh vực của nhóm là điểm khởi đầu cho hoạt động kinh doanh của riêng họ, giúp họ có thể quảng bá nhiều loại sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng nhất của khách hàng. Fluimac khác biệt về hiệu quả và tính kịp thời trong việc đảm bảo hỗ trợ và trợ giúp kỹ thuật đầy đủ. Hơn nữa, nhờ bộ phận nghiên cứu và phát triển nội bộ, đội ngũ nhân viên đã có thể hiểu và thực hiện các yêu cầu, theo kịp thị trường trong nước và quốc tế không ngừng phát triển.

Hệ thống kiểm soát chất lượng nội bộ đảm bảo sự đổi mới và sản phẩm được chứng nhận, tôn trọng các tiêu chuẩn pháp lý hiện hành. Các sản phẩm chất lượng và hiện đại truyền cảm hứng cho việc tìm kiếm sự cải tiến liên tục và đạt được các mục tiêu tăng trưởng của Fluimac . Việc tổ chức nhà kho, bộ phận lắp ráp và thử nghiệm cho phép công ty cung cấp thời gian giao hàng ngắn, kiểm tra tình trạng sẵn có ngay lập tức và hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng. Sản phẩm chất lượng và tiến độ là cơ sở của sự cải tiến liên tục và sự tăng trưởng không ngừng để thành công, điều này khiến Fluimac trở thành một công ty chất lượng cao, dựa trên sự xuất sắc.

[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 Khohangtudonghoavn. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay