[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]

Hình ảnh
EPIDOR VIỆT NAM , ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI HÃNG EPIDOR tại VIỆT NAM

[/hinhanh] [tomtat]
Xuất xứ: SPAIN
Bảo hành: 12 tháng
Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu hàng đầu và chuyên cung cấp các thiết bị tự động, điện và điện công nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc đáp ứng các xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa và các lĩnh vực khác. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp tốt nhất và sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng của mình.
[/tomtat]


[kythuat]
Tập đoàn EPI INDUSTRIES kinh doanh với hơn 65 năm lịch sử với sứ mệnh rõ ràng là cung cấp các giải pháp và đề xuất giá trị cho ngành trong các lĩnh vực chuyên môn khác nhau, cả về cung cấp sản phẩm và linh kiện cũng như các dịch vụ kỹ thuật và hậu cần liên quan đến chúng.
 
Các lĩnh vực chuyên môn của nhóm công ty EPI INDUSTRIES là phớt chặn, phốt cơ khí, truyền tải điện và điều khiển chuyển động, ốc vít và các sản phẩm bảo trì chung.

Với sự hiện diện mạnh mẽ tại thị trường Iberia, EPI INDUSTRIES có công ty con tại 6 quốc gia và phục vụ khách hàng công nghiệp tại hơn 35 quốc gia, bao gồm tất cả các loại Công nghiệp.
Trong cơ cấu Tập đoàn, Phân phối Kỹ thuật EPIDOR là công ty chuyên phân phối tất cả các sản phẩm và dịch vụ của tập đoàn tại Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.

 
[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 Khohangtudonghoavn. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay