[giaban][/giaban]

[hinhanh]

Hình ảnh
GIẢI PHÁP ĐO LƯỜNG ONICON , ĐẠI LÝ HÃNG ONICON TẠI VIỆT NAM
[/hinhanh] [tomtat]
Xuất xứ: USA
Bảo hành: 12 tháng

Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu hàng đầu và chuyên cung cấp các thiết bị tự động, điện và điện công nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc đáp ứng các xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa và các lĩnh vực khác. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp tốt nhất và sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng của mình.

[/tomtat]

[kythuat]

ONICON Incorporated đã cung cấp các sản phẩm đo lưu lượng và năng lượng hàng đầu thị trường kể từ năm 1987. Trong hơn 30 năm, chúng tôi đã cung cấp các thiết bị đo lưu lượng và năng lượng được thiết kế chất lượng cho các hệ thống sưởi ấm và làm mát bằng hydronic.

Các giải pháp sản phẩm đa dạng của chúng tôi được hiệu chuẩn ướt, được lập trình đầy đủ cho ứng dụng của bạn và sẵn sàng sử dụng ngay khi lấy ra khỏi hộp. Sự chú ý đến từng chi tiết này giúp đơn giản hóa việc cài đặt và tối đa hóa hiệu suất. Công nghệ đo lưu lượng của chúng tôi bao gồm: điện từ, tuabin, siêu âm, nhiệt và xoáy. Chúng tôi cũng cung cấp đồng hồ đo BTU (năng lượng) tích hợp đầu vào dòng chảy từ công nghệ bạn chọn.

Chúng tôi duy trì phạm vi bán hàng rộng rãi bởi các kỹ sư ứng dụng được đào tạo và hiểu biết cao cũng như các đại diện của nhà sản xuất tập trung vào ngành, những người hiểu rõ các yêu cầu và nhu cầu riêng của khách hàng HVAC. Quan trọng nhất, ONICON là một tổ chức định hướng dịch vụ với cam kết vượt trội về sự hài lòng của khách hàng.
 
[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 Khohangtudonghoavn. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay