[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]

Hình ảnh
MICATRONE VIỆT NAM , ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MICATRONE tại VIỆT NAM

[/hinhanh] [tomtat]
Xuất xứ: THỤY ĐIỂN 
Bảo hành: 12 tháng

Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu hàng đầu và chuyên cung cấp các thiết bị tự động, điện và điện công nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc đáp ứng các xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa và các lĩnh vực khác. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp tốt nhất và sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng của mình.

[/tomtat]

[kythuat]

Micatrone AB, được thành lập năm 1964 tại Stockholm, Thụy Điển, là một công ty chuyên sản xuất các loại thiết bị đo lượng nước, khí, và độ ẩm.

Công ty được thành lập bởi Nils-Göran Larsson, một nhà khoa học và nghiên cứu viên trong lĩnh vực khoa học về nước. Từ năm 1964, Micatrone AB đã phát triển và sản xuất các loại thiết bị đo lượng nước với công nghệ cao và chất lượng tốt.

Đầu tiên, Micatrone AB chủ yếu sản xuất các loại thiết bị đo lượng nước cho ngành công nghiệp. Tuy nhiên, khi công ty bắt đầu phát triển các loại thiết bị đo lượng khí và độ ẩm, họ có thể mở rộng khắp các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm y tế và chăn nuôi.

Công ty Micatrone AB có một số chuyên gia khoa học và kỹ sư trong các lĩnh vực khoa học về nước, khí, và độ ẩm. Họ luôn cập nhật và phát triển công nghệ mới trong ngành công nghiệp đo lượng.[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 Khohangtudonghoavn. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay