[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]

Hình ảnh
ITAL WEBER VIỆT NAM , ĐẠI LÝ HÃNG ITAL WEBER tạI VIỆT NAM
[/hinhanh] [tomtat]
Xuất xứ: ITALY
Bảo hành: 12 tháng

Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu hàng đầu và chuyên cung cấp các thiết bị tự động, điện và điện công nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc đáp ứng các xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa và các lĩnh vực khác. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp tốt nhất và sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng của mình.
[/tomtat]

[kythuat]

Giới thiệu về Italweber:

Italweber đượ thành lập năm 1960. Ngày nay, thuộc tập đoàn công nghiệp kỹ thuật điện quốc tế cho phép chúng tôi chia sẻ và nâng cao kinh nghiệm lâu năm có được trong sản xuất cầu chì và linh kiện ; tiếp tục phát triển các giải pháp công nghệ nhằm đạt được sự hài lòng của khách hàng, mục tiêu kinh doanh thực sự.

Chúng tôi làm việc để thành công. Không chỉ của chúng tôi, mà trên hết là của những người muốn chia sẻ với chúng tôi kinh nghiệm dày dặn tích lũy được trong suốt những năm qua

*Một trong những trọng tâm chính của chúng tôi – Cầu chì Italweber:


– Cầu chì thủy tinh và giá đỡ cầu chì tương đối

– Cầu chì và đế có đường kính và Neozed

– Cầu chì hình trụ dân dụng và giá đỡ cầu chì tương đối

– Cầu chì hình trụ công nghiệp CH và giá đỡ cầu chì tương đối

– Cầu chì dao NH và đế tương đối

Cầu chì cố định bu lông và đế tương đối

– Cầu chì tốc độ cao BS88 và các phụ kiện liên quan

– Cầu chì và đế tiêu chuẩn UL / CSA

-Cầu chì trung thế

– Cầu chì cho các ứng dụng đặc biệt


Fusinorm - Cầu chì, giá đỡ cầu chì và phụ kiện cho điện hạ thế và trung thế. Phạm vi bao gồm các ứng dụng rộng nhất bắt đầu từ cầu chì thu nhỏ cho thiết bị điện tử, cầu chì Diazed và Neozed tuân thủ các tiêu chuẩn của Đức, cầu chì hình trụ và dao, tiêu chuẩn Châu Âu, Anh và Mỹ, cho các ứng dụng dân dụng và công nghiệp, cầu chì cho điện áp trung bình lên đến 36.000 Vôn, để tiếp cận các ứng dụng cụ thể nhất trong lĩnh vực đường sắt, viễn thông, ô tô và bảo vệ pin. Tổng cộng có hơn 5000 mặt hàng để bảo vệ chính xác và đáng tin cậy theo thời gian mà chỉ có cầu chì mới có thể cung cấp.
[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 Khohangtudonghoavn. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay