[giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[hinhanh]

Hình ảnh
A K Industries , ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI A K Industries TẠI VIỆT NAM[/hinhanh] [tomtat]
Xuất xứ: PHÁP
Bảo hành: 12 tháng

Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu hàng đầu và chuyên cung cấp các thiết bị tự động, điện và điện công nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc đáp ứng các xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa và các lĩnh vực khác. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp tốt nhất và sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng của mình.

[/tomtat]

[kythuat]

CÔNG TY

Được thành lập vào năm 1998, AK-Industries chuyên thiết kế và sản xuất các cảm biến để đo các đại lượng vật lý và cụ thể hơn là cảm biến tuyến tính và góc.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, những thách thức ngày càng tham vọng luôn được đáp ứng cho những khách hàng cấp thiết nhất nhờ vào đội ngũ trẻ năng động và năng động.

Cơ sở sản xuất rộng 1600m2 của chúng tôi đặt tại Thal Marmoutier, cách Strasbourg, thủ đô Châu Âu 30 km, có văn phòng nghiên cứu riêng và bộ máy CNC cực kỳ hiện đại và chính xác, sử dụng nhiều công cụ CAD. AK Industries cũng cung cấp các dịch vụ về hợp đồng cơ khí.

Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp gỗ, ô tô, hạt nhân, y tế, trung tâm nghiên cứu hoặc máy móc chuyên dụng.

AK Industries đối với khách hàng của mình luôn dành nhiều tâm huyết hơn để sản xuất các cảm biến cải tiến, mạnh mẽ và chính xác.


CÁC ỨNG DỤNG
NÂNG/HẠ CONTAINER


Đầu tiên là phép đo việc nâng và hạ container được vận chuyển bằng cần cẩu xếp chồng. Tốc độ và vị trí có thể được đo bằng cảm biến của chúng tôi để đảm bảo xử lý an toàn.DỊCH CHUYỂN CỦA BỘ TRUYỀN ĐỘNG THỦY LỰC


Cuộn cáp được trang bị bộ mã hóa cũng có thể đo khá chính xác độ dịch chuyển của thiết bị nâng và cụ thể hơn là đầu ra của xi lanh thủy lực để đảm bảo vị trí chính xác cho người vận hành.VỊ TRÍ VÀ TỐC ĐỘ CỦA THANG MÁY


Sau đó, cảm biến dịch chuyển dây rút có thể đo tốc độ đi xuống và đi lên của thang máy để đảm bảo cho người dùng di chuyển ở tốc độ không đổi, dừng êm và ở độ cao phù hợp.

Liên hệ cho chúng tôi theo số 0972 064 954 | 0914 237 179 để  thông tin mà Quý khách CẦN.
- Mr Mai Nghĩa -


[/kythuat]

[mota]
Catalogue
[/mota]

Copyright 2014 Khohangtudonghoavn. Design by NghiaMai
Tư vấn và báo giá
Chat ngay